Dịch vụ quảng cáo google – Google AdWords tại BMT DakLak

1) Google Adwords hoạt động nhanh hơn SEO

Lợi ích cao nhất của quảng cáo Google là nó hoạt động nhanh hơn SEO. Cả SEO và Google AdWords đều là chiến lược tiếp thị công cụ tìm kiếm để tạo thêm lưu lượng truy cập và khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, một chiến dịch AdWords được tối ưu hóa tốt có thể hoạt động nhanh hơn nhiều để một doanh nghiệp có được vị trí đầu tiên đáng thèm muốn trong tìm kiếm.

Dưới đây là một số lý do khiến nó nhanh hơn và hiệu quả hơn

 • Bạn có thể tập trung vào nhiều từ khóa cùng một lúc.
 • Bạn có thể bật hoặc tắt chiến dịch bất cứ khi nào bạn muốn.
 • Quảng cáo xuất hiện ở đầu trang sẽ hiển thị ngay lập tức .

Mặt khác, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, mặc dù rất có lợi, là một quá trình lâu dài. Để xếp hạng cho bất kỳ từ khóa nào, nó đòi hỏi rất nhiều sự kiên trì và rất nhiều bài viết được viết tốt và liên kết ngược. Và thậm chí sau đó, phải mất một lúc để họ có được quyền lực cần thiết.

Chỉ cần đặt quảng cáo cung cấp cho bạn khả năng hiển thị top google với chi phí tức thì, trong khi đó SEO sẽ mang lại cho bạn thành công lâu dài, tùy thuộc vào nỗ lực bạn đưa vào chất lượng nội dung của mình.

Nhưng, tôi không ở đây để tranh luận về lợi ích của một chiến lược này so với những lợi ích khác. Bạn cần phải sử dụng đồng thời cả hai, nhưng phải thực tế thời gian thành công và nỗ lực , tiền bạc cần thiết cho cả hai.

google adwords
google adwords

2) Tăng nhận thức về thương hiệu

Google AdWords, ngoài việc tăng lưu lượng truy cập, nhấp chuột và chuyển đổi, cũng là một cách hiệu quả để nói với mọi người về thương hiệu của bạn. Để xác minh điều này, Google đã hợp tác với Ipsos để điều hành một nghiên cứu trên 12 ngành , ngay từ ô tô đến bán lẻ. Nó đã được phát hiện ra rằng quảng cáo tìm kiếm nâng cao nhận thức đầu óc với mức trung bình là 6,6%.

Khi nói đến SEO, thứ hạng của bạn cũng phụ thuộc vào số lượng tìm kiếm tên thương hiệu và các biến thể của nó. Đó là một lý do khác mà bạn nên hướng đến để tăng nhận thức về thương hiệu thông qua tìm kiếm, cũng như quảng cáo hiển thị hình ảnh.

3) Tiếp cận nhiều khách hàng hơn thông qua Hộp thư đến Gmail của họ

Một trong những chiến lược tiếp thị được sử dụng nhiều nhất trong mọi doanh nghiệp là tiếp thị qua email , đó là lý do tại sao quảng cáo gmail cũng có thể hữu ích. Vào tháng 9 năm 2015, Google đã tích hợp quảng cáo Gmail gốc với quảng cáo trên google và cung cấp cho tất cả các nhà quảng cáo, điều đó có nghĩa là bạn có thể tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn thông qua hộp thư đến gmail của họ.

Thông thường, quảng cáo Gmail xuất hiện trên tab quảng cáo, nhưng đôi khi bạn cũng có thể thấy quảng cáo trong tab xã hội. Các quảng cáo này chạy trên cả máy tính để bàn và điện thoại di động. Vì quảng cáo Gmail thường rẻ hơn rất nhiều so với quảng cáo tìm kiếm, nếu bạn có ngân sách nhỏ, thì bạn cũng có thể thử quảng cáo Gmail.

4) Kết nối lại với khách truy cập trang web của bạn

Một trong những lợi ích tuyệt vời nhất của Google AdWords là kết nối lại với khách truy cập trang web của bạn.

Bạn có thể có người mua sắm cửa sổ trên trang web của mình. Đây là những người đã truy cập tất cả các trang trên trang web của bạn nhưng chưa thực hiện bất kỳ hành động nào. Làm thế nào để bạn nhắc nhở họ về bạn và những gì bạn có thể làm cho họ? Nhập chiến dịch Remaketing và RLSA hiển thị.

a) Tiếp thị lại trên mạng hiển thị:

Điều này giúp nhà quảng cáo nhắm mục tiêu khách truy cập trên các trang web hỗ trợ quảng cáo khác nhau bằng cách sử dụng hình ảnh biểu ngữ. Giả sử bạn điều hành một doanh nghiệp du lịch và khách truy cập đang tìm kiếm các gói Thái Lan. Nhưng vì lý do nào đó, anh quyết định rời đi mà không cần mua. Bạn chỉ có thể tạo danh sách tiếp thị lại như danh sách tiếp thị bên dưới để nhắm mục tiêu anh ta.

quang cao google adwords tai bmt daklak
quang cao google adwords tai bmt daklak

b) Tiếp thị lại trên mạng tìm kiếm

RLSA là viết tắt của Danh sách tiếp thị lại dành cho Quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm. Như tên cho biết, tên này chạy chiến dịch tiếp thị lại trên mạng tìm kiếm, giống như tiếp thị lại hiển thị. Ngoài ra, nhà quảng cáo cần thêm từ khóa trong chiến dịch này. Bằng cách làm như vậy, quảng cáo của Google có thể khớp với truy vấn tìm kiếm của người dùng với danh sách từ khóa và tiếp thị lại. Điều này sẽ giúp Google hiển thị quảng cáo có liên quan cho mỗi truy vấn tìm kiếm.

Xem thêm: Bảng giá các dịch vụ Google

5) Đo lường hiệu suất của bạn một cách nhất quán

Rất khó để đo lường kết quả của quảng cáo truyền thống như báo chí, đài phát thanh, truyền hình phát sóng, truyền hình cáp, biển quảng cáo ngoài trời, tài liệu quảng cáo vv Ngoài ra, chúng đắt hơn nhiều so với Google AdWords. Bạn không thể kiểm soát ngân sách và chi tiêu của riêng bạn. Ngoài ra, bạn sẽ không biết nguồn gốc của khách hàng tiềm năng đến từ các phương tiện truyền thông này, trừ khi khách hàng của bạn chọn tiết lộ nó. Kết quả là, rất khó để tính ROI từ các phương tiện truyền thống.

Nhưng, AdWords, mặt khác, sẽ cho bạn biết chính xác những gì đã xảy ra với chiến dịch. Bạn sẽ biết:

Ai đã nhấp vào quảng cáo của bạn.
Có bao nhiêu khách hàng tiềm năng đã được tạo.
Bạn nhận được bao nhiêu lưu lượng truy cập từ AdWords đến trang web của mình.
Từ khóa nào tạo ra nhiều lưu lượng truy cập và khách hàng tiềm năng nhất.
Bạn mất bao nhiêu tiền cho mỗi khách hàng tiềm năng.
Điều này sẽ giúp các nhà tiếp thị hiểu những gì đã làm việc và những gì không. Sử dụng thông tin này, bạn có thể tinh chỉnh chiến dịch của mình cho đến khi đạt được kết quả tối ưu.

6) Giải quyết cuộc đua với đối thủ của bạn

Khi ai đó tìm kiếm nội dung nào đó liên quan đến sản phẩm / dịch vụ của bạn trực tuyến và bạn không chạy quảng cáo, nhưng đối thủ cạnh tranh của bạn có thì điều đó có nghĩa là sự cố cho bạn. Bạn sẽ mất kinh doanh gần như ngay lập tức.

Bạn cần phải theo dõi họ để xem họ quảng bá doanh nghiệp của họ như thế nào, loại quảng cáo nào họ chạy vv Hệ thống minh bạch của Google AdWords giúp bạn thực hiện điều này. Nắm bắt các cơ hội theo cách của bạn và làm cho bản thân bạn nổi bật so với đối thủ cạnh tranh của bạn.

Bây giờ bạn có lý do để quảng cáo trên Google AdWords. Nếu bạn muốn kết hợp quảng cáo google và dịch vụ SEO tại daklak hay liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty thiết kế web tại đắk lắk hoặc đang muốn phát triển cho các trang web ,ứng dụng của mình, bạn đã tìm đúng nơi. Chúng tôi có thể giúp bạn, đưa ra lựa chọn về công nghệ tốt nhất và phát triển kế hoạch hướng tới các sản phẩm thành công. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay!

Đội ngũ thiết kế website Copavn
Đội ngũ thiết kế website Copavn

SỨ MỆNH

Mỗi một lần trao cho chúng tôi niềm tin, chúng tôi sẽ trả lại cho bạn là trách nhiệm và sự cống hiến cao cả. Là sự kề cạnh cùng phát triển. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng dịch vụ thiết kế web daklak của chúng tôi và cho chúng tôi cơ hội được thấu hiểu và hợp tác, từng bước đi đến thành công trên cùng con đường mà khách hàng lựa chon. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm!

Công nghệ của chúng tôi
Công nghệ của chúng tôi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 1. 10 Lý do vì sao cần phải thiết kế website
 2. Thiết kế website gồm những gì? Tại sao mỗi nơi mỗi giá

 3. Có nên thiết kế website miễn phí hay không ?

 4. Chi phí hosting cho doanh nghiệp là bao nhiêu?

 5. Chi phí domain?

 6. Có website trọn gói nào tầm 1tr không?

 7.  Tại sao lại cần có website chuẩn SEO, responsive

 8. Quá trình hỗ trợ bảo trì web về sau có quan trọng không?

 9.  Có nên làm website ở các đơn vị nơi xa không?

 10.  Sau khi thiết kế website bạn cần những thông tin gì?

Thứ 2: Vấn đề sau khi thiết kế website, làm sao để có thể bán được hàng online?

 1. Vậy nên chọn SEO hay ads?
 2.  Nên quảng cáo trên facebook hay google
 3. Làm rõ tại sao nhiều doanh nghiệp không quảng cáo trên facebook?
 4.  Không có website có thể làm SEO và ads google được không?

=> Click xem ngay video để biết rõ chi tiết các vấn đề trên.

VIDEO GIẢI ĐÁP THĂC MẮC

VIDEO GIỚI THIỆU COPAVN

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

HOTLINE: 0964.134.517

Chat Zalo: 0964.134.517

Email: admin@copavn.com

Các kênh mxh khác:

Facebook: https://www.facebook.com/pg/copavndotcom/

Twitter: https://twitter.com/phamhongvi357

Pinterest https://www.pinterest.com/copavn/

Medium: https://medium.com/@websitecopavn

Youtube: https://www.youtube.com/user/funnyanimals785

BẢN ĐỒ