Có nên thiết kế website miễn phí hay không ?

tham my vien chuyen nghiep
Rate this post

Thiết kế website miễn phí nên hay không nên lựa chọn?.

Để theo khuynh hướng công nghệ 4.0 thì tất cả các doanh nghiệp đều đầu tư cho công ty mình một trang website hiện đại và chuyên nghiệp với chi phí hợp lý https://copavn.com/thiet-ke-website-gom-nhung-gi-tai-sao-moi-noi-moi-gia/. Vì điều này hỗ trợ cho các doanh nghiệp thuận lợi hơn trong việc giao dịch với đối tác, quảng bá hình ảnh, hoạt động của công ty với nền kinh tế thông qua website của mình. Với thời buổi kinh tế thị trường như hiện nay, mọi doanh nghiệp đều muốn tiết kiệm chi phí và đều muốn sử dụng website miễn phí nhưng để có được một trang website không tốn chi phí thì điều đó sẽ tạo ra nhiều vấn đề khó khăn mà bạn sẽ gặp phải khi đang sử dụng. Vậy có nên thiết kế website miễn phí hay không?

  • Dịch vụ thiết kế web daklak copavn
    Dịch vụ thiết kế web daklak copavn

    Thứ nhất: Hosting và tên miền (domain): Những trang website được thiết kế miễn phí sẽ sử dụng gói hosting dung lượng thấp, tốc độ tải trang chậm. Đối với tên miền miễn phí sẽ luôn kèm theo tên miền phụ của đơn vị cung cấp mà bạn chọn ví dụ như wordpress, google sites, blog spot…Thiết kế ít tương thích thân thiện với các thiết bị khác làm cho bố cục không phù hợp với mọi nền tảng. Điều này thể hiện trang website bạn thiếu chuyên nghiệp.

  • Thứ hai: Tính bảo mật kém: Với những website miễn phí gần như không được bảo mật, tạo điều kiện cho các hachker đánh sập web của bạn, dễ dàng xâm nhập vào hệ thống quản trị admin của website ảnh hưởng đến sự phát triển của doanh nghiệp.
  • Thứ ba: Tốc độ tối ưu SEO giảm: Làm mất cơ hội tiếp cận với khách hàng. Khi sử dụng một trang website miễn phí bạn sẽ mất khoảng thời gian tìm hiểu về nội dung quản trị admin và khi gặp vấn đề kỹ thuật bạn sẽ không thay đổi được vì tất cả các giao diện đã được định sẵn và việc thêm bớt các tính năng sẽ gặp khó khăn. Điều này làm website bạn không gây được ấn tượng cho khách hàng.
  • Thứ tư: Website không không được hỗ trợ và backup dữ liệu: điều này rất quan trọng, bởi vì khi làm website bạn cần phải có người hỗ trợ lâu dài, thay đổi nội dung hay sửa lỗi. Và tất cả dữ liệu của bạn phải được backup thường xuyên, để khi xãy ra vấn đề bạn có thể giữ lại được tất cả nội dung.

Thông qua bài viết trên cũng một phần náo đó giúp cho chúng ta có được sự lựa chọn đúng đắn cho việc đầu tư vào một trang website phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp. Vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi copavn.com khách hàng sẽ luôn nhận được sự tư vấn nhiệt với đội ngũ thiết kế có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm. Khách hàng sẽ được hỗ trợ phát triển trang website theo ý của mình. Để biết thêm thông tin hãy truy cập trang thiết kế web daklak.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *