Dịch Vụ SEO 

Đưa Doanh Nghiệp Của Bạn Lên Một Tầm Cao Mới

CÓ PHẢI BẠN ĐANG GẶP VẤN ĐỀ SAU?

√ Doanh nghiệp bạn không có được sự tin cậy từ khách hàng

√ Bạn không thể phát triển hình ảnh thương hiệu của Công Ty

√ Bạn không thể bán được sản phẩm

√ Bạn mất quá nhiều tiền vào quảng cáo Google adwords

√ Bạn không thể mở rộng được thị trường

√ Bạn không thể đưa từ khóa website công ty bạn lên Top 1 Google

√ Bạn mất quá nhiều thời gian nhưng không mang lại lợi nhuận

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Đội Ngũ SEO Chuyên Nghiệp

BMT SEO tự hào có đội ngũ chăm sóc khách hàng trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp. Cùng với đó là các chuyên gia SEO hàng đầu có trình độ cao, được đào tại bài bản và có tinh thần trách nhiệm trong công việc.

Uy Tín Chất Lượng

Với sự bùng nổ nền công nghiệp 4.0 khách hàng tìm tới dịch vụ SEO là điều không thể tránh khỏi. Công ty SEO của chúng tôi tự hào luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Phấn đấu mang chất lượng dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng.

Giá Cả Hợp Lý

Là một công ty hàng đầu về lĩnh vực SEO tại Daklak, Đắk Nông, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng. Nhưng chúng tôi luôn mạng lại lợi ích tốt nhất, đi cùng với đó là giá cả phải chăng, giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí kinh doanh.

Phục Vụ Nhiệt Tình

Với đội ngũ nhân viên tuyệt vời, phục vụ nhiệt tình, có kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO marketing sẽ mang  đến cho Quý khách những lợi ích chất lượng cao trên cả sự mong đợi. Chúng tôi đã tạo được thương hiệu và niềm tin của khách hàng trong lĩnh vực SEO Website qua nhiều năm phát triển.

SEO Bền Vững, Lâu Dài

Ngày nay, nhiều công ty SEO Web đã không đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu .Với sự cập nhật đổi mới liên tục từ Google, website bạn sẽ bị rớt Top nếu không theo kịp thời đại. Đội ngũ SEO của chúng tôi luôn đặt tiêu chí SEO bền vững, lâu dài làm trọng tâm khi phục vụ khách hàng của mình.

Tối Ưu Hóa Lợi Nhuận

Mục đích cuối cùng của SEO là mang lại lợi nhuận tối đa cho khách hàng. Khi đến với Công ty SEO của chúng tôi bạn sẽ không phải lo về vấn đề đó. Với những người có kinh nghiệm SEO lâu năm , chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn sự thành công mới.

Chúng Tôi Làm Gì Để WebSite Bạn Lên Top Google

Phân Tích Từ Khóa

Sao khi xem xét website, chúng tôi bắt đầu xác định từ khóa phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của bạn. Từ đó, đưa ra chiến lược phù hợp để mang đến sự thành công cho bạn.

Nghiên Cứu Đối Thủ

Hiện nay, internet là một thị trường cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Phân tích điểm mạnh điểm yếu của đối thủ sẽ tạo cho bạn được nhiều cơ hội hơn. Từ đó giúp bạn vươn lên trên họ.

Xây Dựng Backlink

Xây dựng backlink là một quá trình phức tạp. Chúng tôi sử dụng một loạt các phương pháp mới nhất, giúp bạn có được vị trí Top lâu dài. Xây dựng link là một việc đòi hỏi kĩ thuật và sự kiên nhẫn.

Tối ưu Website

Chiến lược nội dung là vô cùng quan trọng. Việc cải thiện trang web của bạn không những giúp bạn lên top google, mà nó còn giúp cho khách hàng của bạn dễ dàng tin tưởng và mua hàng hơn.

SEO Mobile

Với sự phát triển của người dùng điện thoại hiện nay. Việc sử dụng điện thoại để tìm kiếm là vô cùng phổ biến. SEO mobile là vô cùng cấp thiết, mang đến sự thành công cho doanh nghiệp bạn.

SEO Local Google Maps

SEO Local nhắm mục tiêu cụ thể tới những khách hàng địa phương ,những người có nhu cầu cao trong việc tìm hiểu dịch vụ và sản phẩm của bạn. Đa phần khách hàng chọn Doanh Nghiệp gần họ.

SEO TỔNG THỂ

Là chiến lược SEO dựa vào việc phân tích các cụm từ tìm kiếm của khách hàng về ngành nghề, dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cung cấp. Từ đó, cấu trúc và tối ưu website theo chuẩn nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng và giúp Google đọc được nội dung một cách chính xác nhất.

Phân Tích Tiếp Thị Web

Các chiến dịch tiếp thị tìm kiếm phải được phân tích chặt chẽ và thường xuyên. BMT SEO sẽ thiết lập báo cáo phân tích trên trang web của bạn. Chúng tôi sẽ phân tích từ khóa nào tìm kiếm nhiều nhất, mạng lại lợi nhuận cao nhất. Và sau đó, cung cấp tư vấn chuyên nghiệp cho bạn.

Báo Cáo

Tôi tin rằng, chúng tôi phải hoàn toàn có trách nhiệm đối với khách hàng mình.. Chúng tôi cung cấp báo cáo SEO chi tiết về các chỉ số hoạt động chính của trang web của bạn, để dễ dàng thấy những cải tiến được thực hiện từ những nỗ lực của chúng tôi.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN SEO THAY GOOGLE ADWORDS

SEO WEBSITE

♠ Ưu Điểm

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Nhắm đúng đến khách hàng tiềm năng

Có lượng lớn traffic truy cập mỗi tháng

Tạo nên lợi ích lâu dài và bền vững

Quảng bá được thương hiệu công ty

Có được sự uy tín của khách hàng

♠ Nhược Điểm

Triển khai quảng cáo chậm, mất 1-6 tháng

Tốn nhiều thời gian và công sức

GOOGLE ADWORDS

♠ Nhược Điểm

Chi phí đầu tư lớn

Chưa nhắm đúng đối tượng, có thể bị click tặc

Lượng truy cập website thấp

Là nhất thời, không xuất hiện trên top lâu dài

Khó quảng bá được hình ảnh doanh nghiệp

Khó có được niềm tin của người mua hàng

♠ Ưu Điểm

Triển khai quảng cáo nhanh

Tiết kiệm thời gian

VẬY CHÚNG TÔI LÀ AI

Xin chào, chúng tôi là BMT SEO. Một công ty có trụ sở tại Buôn Ma Thuột, Dak Lak. Chúng tôi có thể đưa website của bạn lên top tìm kiếm của Gooogle.

Khi bạn đi đến quyết định lựa chọn một dịch vụ SEO uy tín , bạn phải luôn cẩn thận chọn đúng Công Ty Seo. Vì đó là đối tác làm việc với bạn trong thời gian dài.

Chúng tôi là một công ty SEO tốt nhất dựa trên nghiên cứu hành vi người dùng, và những dịch vụ mới nhất. Từ đó, bạn có thể khẳng định thương hiệu doanh nghiệp của mình, và cũng như tối ưu hóa lợi nhuận một cách hiệu quả nhất từ việc bán hàng.

Chúng tôi kết hợp việc tối ưu hóa trên trang web bằng các chiến thuật ngoại khóa để tạo các chiến lược hiệu quả và sẽ không mất giá trị theo thời gian. Dịch vụ SEO của chúng tôi sẽ sử dụng thuật toán để kiểm tra trang web của bạn, nghiên cứu từ khóa toàn diện. Chúng tôi có một chiến lược nội dung được làm cẩn thận và khả năng kết nối đến khách hàng của bạn một cách tối đa khó ai sánh kịp. Hàng ngày, hàng triệu người sẽ sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm sản phẩm hoặc dịch vụ. 90% những người đó sẽ nhấp vào liên kết trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm.

Nhóm các chuyên gia SEO của chúng tôi sẽ định vị trang web của bạn, nơi nó có thể tạo ra loại lưu lượng truy cập tốt nhất, mang lại lợi nhuận tối đa cho bạn.

Đối với khách hàng, bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua dịch vụ SEO tại bmt từ trang tìm kiếm trên Google. Đây sẽ là công ty về dịch vụ SEO tốt nhất chất lượng, giá rẻ mà bạn tìm thấy.

Là một công ty seo tại daklak nhưng chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ seo tại một số nơi khu vực Tây Nguyên như Kon Tum, Gia Lai, Đắk Nông, Lâm Đồng.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY

Điền thông vào mẫu bên dưới bấm gửi đi! Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn

[contact-form-7 id=”538″]