Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook tại BMT DakLak

 

I. Facebook Ads là gì? 

Facebook quảng cáo là một hình thức của quảng cáo hiển thị tự động, nhắm mục tiêu quảng cáo dựa trên nhân khẩu học, sở thích, hành vi, địa lý,… Theo đó, các doanh nghiệp và cá nhân với mong muốn để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu của họ cần phải trả một khoản phí để hiển thị quảng cáo ở các vị trí quy định trên các trang web mạng xã hội như Facebook. Facebook quảng cáo là dành cho mọi đối tượng không vi phạm chính sách quảng cáo của FaceBook.

facebook ads
facebook ads

II. Lợi ích của Quảng cáo Facebook?

1. Nhắm đúng khách hàng tiềm năng

Facebook cung cấp rất nhiều tùy chọn nhắm mục tiêu để bạn có thể hiển thị quảng cáo của mình cho đối tượng được xác định hẹp – nhân khẩu học, vị trí, hành vi, đối tượng và nhiều thứ khác khả dụng.

Trình quản lý Quảng cáo của Facebook giúp dễ dàng xử lý các chiến dịch quảng cáo trên phương tiện truyền thông xã hội của bạn, với các tính năng thân thiện với người dùng để giúp bạn thiết lập chiến dịch quảng cáo của mình. Với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể chạy quảng cáo trên Facebook, Instagram, Mạng đối tượng và Messenger trên thiết bị di động và máy tính để bàn.

Bạn có thể chèn pixel theo dõi vào các trang trong trang web để nhắm mục tiêu khách hàng lý tưởng của mình với các sản phẩm mà họ quan tâm nhất.

2. Khả năng lan tuyền nhanh chóng

Cộng đồng mạng xã hội facebook có khả năng lan truyền rất lớn. Chỉ cần một người like hay comment mẫu quảng cáo hoặc bài đăng của bạn trên Fanpage thì thông tin sẽ được hiển thị trên News feed của bạn bè họ và lôi kéo sự chú ý, quan tâm của những người này tới Fangage một cách rất tự nhiên.

quảng cáo facebook tại bmt daklak
quảng cáo facebook tại bmt daklak

3. Chi phí thấp, linh động – Hiệu quả cao 

Thay vì bỏ ra hàng chục, hàng trăm triệu mỗi tháng để xuất hiện với thời lượng ngắn ngủi trên truyền hình trong giờ vàng như quảng cáo trên TV. Với Quảng cáo Facebook, bạn chỉ cần bỏ ra vài triệu đồng mỗi tháng đã có thể tiếp cận được hàng triệu khách hàng tiềm năng trên Facebook.

4. Nâng cao thương hiệu doanh nghiệp

Người dùng Facebook kiểm tra nguồn cấp tin tức của họ nhiều lần mỗi ngày, giúp khán giả ưa thích lặp lại nhiều lần với quảng cáo của bạn.

Ngay cả khi họ không nhấp qua ngay từ đầu, khả năng hiển thị liên tục của quảng cáo giúp bạn xây dựng niềm tin và cũng tạo cơ hội để nhắm mục tiêu lại trong tương lai.

5. Tăng cao khả năng tương tác khách hàng

Công nghệ phát triển, các doanh nghiệp chỉ xây dựng website cung cấp được các thông tin của mình tới công chúng thôi là chưa đủ, mà còn có thể thu thập ý kiến của khách hàng, lắng nghe và trả lời phản hồi của khách hàng thông qua mạng xã hội Facebook và liên kết Website vói Fanpage trên Facebook.

6. Tỷ lệ nhấp qua xu hướng tăng lên

CTR quảng cáo Facebook cũng tăng dần khi Facebook cải thiện các công cụ quảng cáo và doanh nghiệp của mình tìm hiểu cách sử dụng chúng một cách thích hợp. Và giờ đây, với những cải tiến liên tục về nhắm mục tiêu và kết thúc quảng cáo, bạn có thể hướng tới đối tượng chính xác mà bạn đang muốn tiếp cận cũng như có tự do sáng tạo của nhiều loại quảng cáo để lựa chọn và trình bày cho khách hàng.

III. Liên hệ quảng cáo facebook

Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua thông tin tại đây. Hoặc điền vào mẫu sau chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty thiết kế web tại đắk lắk hoặc đang muốn phát triển cho các trang web ,ứng dụng của mình, bạn đã tìm đúng nơi. Chúng tôi có thể giúp bạn, đưa ra lựa chọn về công nghệ tốt nhất và phát triển kế hoạch hướng tới các sản phẩm thành công. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay!

Đội ngũ thiết kế website Copavn
Đội ngũ thiết kế website Copavn

SỨ MỆNH

Mỗi một lần trao cho chúng tôi niềm tin, chúng tôi sẽ trả lại cho bạn là trách nhiệm và sự cống hiến cao cả. Là sự kề cạnh cùng phát triển. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng dịch vụ thiết kế web daklak của chúng tôi và cho chúng tôi cơ hội được thấu hiểu và hợp tác, từng bước đi đến thành công trên cùng con đường mà khách hàng lựa chon. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm!

Công nghệ của chúng tôi
Công nghệ của chúng tôi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 1. 10 Lý do vì sao cần phải thiết kế website
 2. Thiết kế website gồm những gì? Tại sao mỗi nơi mỗi giá

 3. Có nên thiết kế website miễn phí hay không ?

 4. Chi phí hosting cho doanh nghiệp là bao nhiêu?

 5. Chi phí domain?

 6. Có website trọn gói nào tầm 1tr không?

 7.  Tại sao lại cần có website chuẩn SEO, responsive

 8. Quá trình hỗ trợ bảo trì web về sau có quan trọng không?

 9.  Có nên làm website ở các đơn vị nơi xa không?

 10.  Sau khi thiết kế website bạn cần những thông tin gì?

Thứ 2: Vấn đề sau khi thiết kế website, làm sao để có thể bán được hàng online?

 1. Vậy nên chọn SEO hay ads?
 2.  Nên quảng cáo trên facebook hay google
 3. Làm rõ tại sao nhiều doanh nghiệp không quảng cáo trên facebook?
 4.  Không có website có thể làm SEO và ads google được không?

=> Click xem ngay video để biết rõ chi tiết các vấn đề trên.

VIDEO GIẢI ĐÁP THĂC MẮC

VIDEO GIỚI THIỆU COPAVN

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

HOTLINE: 0964.134.517

Chat Zalo: 0964.134.517

Email: admin@copavn.com

Các kênh mxh khác:

Facebook: https://www.facebook.com/pg/copavndotcom/

Twitter: https://twitter.com/phamhongvi357

Pinterest https://www.pinterest.com/copavn/

Medium: https://medium.com/@websitecopavn

Youtube: https://www.youtube.com/user/funnyanimals785

BẢN ĐỒ