10 Lý do vì sao cần phải thiết kế website

công ty thiết kế web daklak
Rate this post

Internet đã gây ra một sự thay đổi hoàn toàn trong cách nhiều người Mỹ mua sắm và tìm kiếm thông tin họ cần. Theo Statista, người tiêu dùng đã chi hơn 288 tỷ đô cho bán hàng trực tuyến trong năm 2012. Ngoài ra, Envesp đã tuyên bố rằng hơn 80 phần trăm những người sử dụng internet đã thực hiện ít nhất một giao dịch mua hàng trực tuyến trong suốt cuộc đời của họ. Với sức mạnh tiêu dùng lớn này, điều quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp quy mô nào là có sự hiện diện trực tuyến để duy trì tính cạnh tranh trong ngành. Duy trì một trang thiết kế web tốt là một trong những cách tốt nhất để thúc đẩy kinh doanh trực tuyến.

Nói với khách hàng bạn là ai và bạn ở đâu

Có một trang web hoạt động là quan trọng ngay cả đối với các doanh nghiệp nhỏ, địa phương. Theo một nghiên cứu được thực hiện bởi Nielsen,  85 phần trăm  người tiêu dùng sử dụng internet để tìm một doanh nghiệp địa phương. Nếu không có thiết kế web tại daklak , những khách hàng này thậm chí có thể không liên lạc hoặc định vị được doanh nghiệp. Các công cụ tìm kiếm như Google đang tập trung rất nhiều vào kết quả địa phương, vì vậy một trang web thậm chí còn quan trọng hơn nếu bạn là doanh nghiệp địa phương.

Vươn tới mọi nơi của thế giới

Một thiết kế web kinh doanh chuyên nghiệp mang đến cho bạn sự hiện diện toàn cầu ngay lập tức và cho phép doanh nghiệp của bạn thu hút khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Điều này có khả năng tăng đáng kể cơ sở khách hàng của bạn. Nếu bạn có thể phục vụ khách hàng trên toàn quốc hoặc toàn cầu, một trang web phản ánh điều đó là bắt buộc đối với các khách hàng tiềm năng đang nghiên cứu doanh nghiệp của bạn.

Mua bán trực tuyến

Với sự trợ giúp của internet, giờ đây người tiêu dùng có thể mua sắm trực tuyến theo đúng nghĩa đen. Cách duy nhất mà các doanh nghiệp có thể tiếp cận với tất cả các khách hàng tiềm năng của họ là có một thiết kế web kinh doanh tốt cho phép họ mua sắm hoặc nghiên cứu công ty bất cứ lúc nào trong ngày. Trong một ví dụ như của chúng ta, chúng ta thường nhận được 1 đến 2 khách hàng tiềm năng qua đêm trong khi tất cả chúng ta đang ngủ. Điều đó sẽ không thể thực hiện được nếu không có trang web.

Tiết kiệm chi phí

Một trang web kinh doanh có thể chi phí rất ít duy trì. Khi so sánh với các kỹ thuật quảng cáo khác, nó khá rẻ. Xem xét sức mạnh của một trang web kinh doanh, lợi tức đầu tư cao hơn các kênh quảng cáo khác trong hầu hết các trường hợp. Một trang web nên là một công cụ bán hàng, giải thích các sản phẩm và dịch vụ và tạo ra khách hàng tiềm năng từ thông tin đó. Nếu bạn so sánh điều này với tiền lương của một người và chi phí của tài sản thế chấp bán hàng, thì đó là một phần chi phí đáng để bỏ ra.

Thu hút khách hàng mới

Một trong những lý do hàng đầu cho một thiết kế web chuyên nghiệp là khả năng thu hút khách hàng mới. Khi người tiêu dùng lướt internet, họ sẽ có quyền truy cập vào các sản phẩm, dịch vụ hoặc thông tin của doanh nghiệp, trong trường hợp họ có thể không biết đến doanh nghiệp tồn tại. Bạn có thể tìm thấy triển vọng trong nhiều giai đoạn của quy trình bán hàng, nghĩa là bạn có thể tìm thấy các nhà nghiên cứu, so sánh hoặc người mua. Hãy chắc chắn để có một đề nghị cho tất cả chúng.

Biết khách hàng của bạn

Các doanh nghiệp sẽ có khả năng theo dõi ai đang xem trang web của mình và ai đang mua hàng. Dữ liệu được thu thập có thể cung cấp thông tin có giá trị cho doanh nghiệp cho phép họ nhắm mục tiêu tốt hơn đến khách hàng hiện tại và tiềm năng của họ. Phần mềm theo dõi đang trở nên rất thông minh. Tối thiểu, cài đặt Google Analytics hoàn toàn miễn phí.

Thuận tiện cho khách hàng

Người tiêu dùng ngày nay thích trải nghiệm mua sắm của họ nhanh chóng và dễ dàng, đó là lý do tại sao ngày càng nhiều người tiêu dùng chuyển sang mua sắm trực tuyến. Duy trì một trang web kinh doanh sẽ cung cấp một cách thuận tiện hơn để mua sắm cho khách hàng của bạn. Lần cuối bạn đặt mua một cái gì đó qua thư là khi nào? Hầu hết đọc bài viết này thậm chí có thể không nhớ kỷ nguyên đặt hàng qua thư, nó thật đau đớn. Ngày nay, thương mại và thông tin là ngay lập tức.

Mức độ bảo trì thấp

Khi một trang web kinh doanh ban đầu được thiết lập, nó đòi hỏi rất ít bảo trì để duy trì hàng ngày. Điều này làm cho nó trở thành một cách dễ dàng để quảng cáo mà không mất quá nhiều thời gian ra khỏi hoạt động hàng ngày của doanh nghiệp. Điều này không có nghĩa là bạn có thể bỏ qua trang web của mình, nên có một chiến lược nội dung để bạn cung cấp các cập nhật thường xuyên và nhất quán cho trang web của mình để nó không trở nên cũ kỹ.

Thật dễ dàng để thấy tại sao nó rất quan trọng đối với mỗi công ty để có một trang web kinh doanh . Không có trang web, sẽ khó có thể cạnh tranh trong thị trường ngày nay và tạo ra nhiều khách hàng hơn. Các trang web kinh doanh cũng dễ dàng để thiết lập và bảo trì. Nếu bạn không có trang web, hãy để lại nhận xét và cho chúng tôi biết bạn đang kinh doanh như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *