Google xác nhận tung ra bản cập nhật thuật toán vào đầu tuần này

cap nhat thuan toan cua google tuan nay
Rate this post

Google đã xác nhận tin đồn rằng một bản cập nhật thuật toán tìm kiếm đã diễn ra vào thứ hai. Một số trang web có thể đã thấy thứ hạng của họ được cải thiện, trong khi những trang web khác có thể đã thấy sự thay đổi tiêu cực hoặc không.

Google đã đăng trên Twitter rằng đã phát hành một “cập nhật thuật toán lõi rộng” vào thứ Hai vừa qua. Google cho biết “thường xuyên” cập nhật “suốt cả năm” và tham khảo thông tin từ bản cập nhật cốt lõi trước đó  .

Google giải thích rằng các bản cập nhật tìm kiếm cốt lõi xảy ra “vài lần mỗi năm” và trong khi “một số trang web có thể thấy thứ hạng giảm hoặc tăng”, thì không có gì cụ thể mà trang web có thể thực hiện để tinh chỉnh thứ hạng của chúng xung quanh các cập nhật này. Nói chung, Google cho biết sẽ tiếp tục cải thiện chất lượng trang web tổng thể của bạn và vào lần tiếp theo Google chạy các bản cập nhật này, hy vọng trang web của bạn sẽ được thưởng.

Google giải thích rằng “các trang trước đây được tăng hạng” sẽ thấy lợi ích từ các bản cập nhật cốt lõi này.

Đây là tuyên bố mà Google đã thực hiện trước đây về loại cập nhật này:

Mỗi ngày, Google thường phát hành một hoặc nhiều thay đổi được thiết kế để cải thiện kết quả của chúng tôi. Một số tập trung vào những cải tiến cụ thể. Một số thay đổi rộng. Tuần trước, chúng tôi đã phát hành bản cập nhật thuật toán lõi rộng. Chúng tôi thường xuyên làm việc này vài lần mỗi năm.

Như với bất kỳ bản cập nhật nào, một số trang web có thể lưu ý giảm hoặc tăng. Không có gì sai với các trang có thể hoạt động kém hiệu quả hơn. Thay vào đó, đó là những thay đổi đối với hệ thống của chúng tôi đang mang lại lợi ích cho các trang trước đây chưa được khen thưởng.

Không có “sửa lỗi” cho các trang có thể hoạt động kém hiệu quả hơn, ngoài việc tập trung vào xây dựng nội dung tuyệt vời. Theo thời gian, có thể là nội dung của bạn có thể tăng tương đối so với các trang khác.

Đây là thông báo của google: 

cap nhat thuan toan cua google tuan nay

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *