10 Cách để viết content facebook kiếm hàng Triệu like page

cach de viet content facebook
Rate this post

Với những phát hành gần đây của thương hiệu mới,chúng tôi ghi lại những thất bại trên Facebook,Dưới đây là 10 lời khuyên cho việc tạo ra nội dung Facebook mà sẽ giữ khách truy cập quan tâm và tương tác để thu hút về hàng triệu lượt like page.

1. Đăng nội dung thu hút khách hàng của bạn

Chìa khóa để phát triển thành công một fanpage  là xây dựng các fan và đẩy doanh nghiệp của bạn về phía trước, đăng nội dung thực sự thu hút khách hàng của bạn. Đừng chỉ tập trung vào bạn hoặc doanh nghiệp của bạn. Bằng cách cung cấp thông tin có giá trị cho người đọc, bạn sẽ xây dựng mối quan hệ mạnh mẽ hơn với khách hàng hiện tại và tiềm năng.

2. Đăng một loạt các nội dung

Hãy tưởng tượng bạn sở hữu một cửa hàng buôn bán thú cưng. Trên trang fanpage của bạn, bạn sẽ muốn chia sẻ nhiều nội dung khác nhau như:

  • Bài đăng trên blog – có gì mới và đang diễn ra tại doanh nghiệp của bạn? hãy chia sẽ nội dung liên quan đến thú cưng của bạn ?
  • Hình ảnh – ngoài ảnh của cửa hàng của bạn, chụp ảnh nhanh về con vật và khách hàng. Tải lên hình ảnh và hình ảnh truyền thông xã hội từ các sự kiện bạn đã tham dự hoặc lưu trữ, chẳng hạn như sự kiện trong chương trình Tôi yêu thú cưng.
  • Thông cáo báo chí – cho khách hàng biết về các bản cập nhật và cải tiến bạn đã thực hiện
  • Video – tôi có cần phải kể cho bạn biết có bao nhiêu video mèo đáng yêu trên web không?

Khoan trước khi đọc tiếp cách 3, nếu bạn là một doanh nghiệp, bạn không nên bỏ lỡ dịch vụ chạy quảng cáo facebookdịch vụ tăng like sub facebook của chúng tôi.

3. Kết thúc mỗi bài đăng với một câu hỏi

Tôi ghét âm thanh như một kẻ scrooge, nhưng sự thật là mọi người khá thích thú. Khách truy cập trang fanpage có nhiều khả năng chú ý và trả lời bài đăng của bạn hơn nếu bạn đề cập đến họ và khuyến khích họ tham gia.

Kết nối Facebook bài viết của bạn với câu hỏi là một cách tuyệt vời để thực hiện việc này. Bạn sẽ nhận được thêm sự tham gia và phản ứng tốt hơn nếu bạn đăng một liên kết với một câu hỏi hoặc gọi đến hành động hơn là chỉ đăng một liên kết solo. Mời trò chuyện bất cứ khi nào có thể, với mỗi bài đăng mà bạn làm.

4. Không đăng bài quá thường xuyên

Theo một nghiên cứu nghiên cứu của đại học Colorado Denver Business School,  lý do đầu tiền mọi người unlike Facebook của bạn là họ bị khó chịu khi liên tục bị ném bom với các bài viết vô dụng (nếu bạn đang tìm kiếm để giảm số lượng bạn bè của bạn, chỉ cần tải về một vài trò chơi Zynga và bạn sẽ được tạo nguyện).

5. Cho phép người hâm mộ viết trên tường của bạn

Điều này không cần phải nói, nhưng bạn thực sự cần cho phép khách truy cập để viết trên tường của bạn. Vô hiệu hóa tính năng này có nghĩa là bạn có thể cũng không có một trang fan hâm mộ ở tất cả, kể từ khi điểm toàn bộ đang trên Facebook là để nhận  vào cuộc đối thoại với khách hàng.

6. Không chia sẻ Twitter các bài viết trên trang Facebook của bạn

Bạn đang nói chuyện với các đối tượng khác nhau với những nhu cầu và kỳ vọng khác nhau. Bạn có thể có một thông báo mà bạn muốn chia sẻ trên Facebook và Twitter, nhưng viết lại nó cho phù hợp. Và chắc chắn xóa # & @ s hoặc mọi người có thể nghĩ rằng bạn đang nói một số điều không tốt đẹp.

7. Sử dụng các cuộc thi, nhưng sử dụng chúng trong kiểm duyệt

Tất nhiên chúng ta không thể quên về các cuộc thi, bánh mì và bơ của các trang fanpage. Các cuộc thi là rất tốt, nhưng chúng phải là một sự kiện thú vị và thú vị, không phải là chuẩn mực.

Cà phê bí ngô và rượu táo là những lời nhắc tuyệt vời của mùa thu bởi vì bạn không thể có được chúng chỉ là bất kỳ ngày nào trong năm . Tương tự, bạn không nên tổ chức các cuộc thi thường xuyên đến mức họ mất đi lợi thế.

8. Sáng tạo với các cuộc thi

Hãy thử một cuộc thi viết luận, ảnh hoặc video để có mức độ tương tác cao hơn với người hâm mộ. Thật tuyệt vời khi kết hợp các sự kiện theo mùa, như cuộc thi “Bí ngô tốt nhất” hoặc “Trang phục thú cưng nhất” cho Halloween. Các ứng dụng web Wildfire là một công cụ tuyệt vời để làm cho nội dung tương tác như các cuộc thi, các câu đố, và khảo sát.

 

Nếu bạn tổ chức cuộc thi ảnh truyền thông xã hội, hãy gắn thẻ khách hàng của bạn để bài đăng cũng xuất hiện trên tường của họ. Bằng cách đó, bạn đang tăng cường phạm vi ảnh hưởng của mình bằng cách liên hệ với bạn bè của người hâm mộ.

9. Thử chọn chủ đề hàng tháng

Một ý tưởng trong nỗ lực giữ chân người hâm mộ là chọn một chủ đề khác nhau cho mỗi tháng. Nói về và đăng liên kết đến các trang web bao gồm chủ đề đó.

Có một chủ đề khác nhau mà bạn giải quyết mỗi tháng cho thấy rằng bạn có một sự hiện diện trực tuyến liên tục, làm cho bạn xuất hiện thú vị hơn nhiều (ngay cả khi sâu bên dưới bạn là vô cùng ngu si đần độn). Điều này đưa chúng ta đến mẹo cuối cùng…

Hãy thú vị!

Sau khi tôi có PS3, tôi quyết định theo dõi nguồn cấp dữ liệu @AskPlaystation , cung cấp thông tin chi tiết hấp dẫn về các chủ đề như cách dọn dẹp PS3 và cách giữ thông gió của bạn. OK, công bằng, đó là nguồn cấp dữ liệu hỗ trợ khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *