5 cách để thành công với một cửa hàng Facebook

quang cao facebook - facebook ads
Rate this post

1. Quảng bá cửa hàng Facebook của bạn

Để tạo nhận thức cho cửa hàng trực tuyến của bạn, hãy quảng cáo cửa hàng của bạn trên Facebook để có thêm khách hàng tiềm năng. Bằng cách tạo quảng cáo trên Facebook bằng các công cụ như AdEspresso và tăng bài đăng cho người hâm mộ hiện tại, bạn sẽ có hàng nghìn người kiểm tra sản phẩm của mình hàng ngày. Nếu bạn đang quảng cáo, chúng tôi khuyên bạn nên thử Quảng cáo nhiều sản phẩm mới trên Facebook, chúng rất tuyệt vời cho Thương mại điện tử!

Trong khi tạo quảng cáo, bạn có thể chèn trực tiếp liên kết đến cửa hàng Facebook của mình để đối tượng được nhắm mục tiêu (một số khách hàng có thể sớm trở thành khách hàng) chỉ cần nhấp chuột để xem sản phẩm của bạn và đưa ra quyết định mua hàng. Sử dụng Nguồn cấp tin tức và quảng cáo trên điện thoại di động để có kết quả tốt nhất.

2. Ưu đãi giảm giá và khuyến mại

Các công ty hàng đầu cho rằng 42% người thích trang Facebook để được giảm giá hoặc phiếu giảm giá. Vì vậy, bằng cách cung cấp giảm giá thông qua cửa hàng trực tuyến của bạn để những người truy cập trên cửa hàng của bạn thông qua trang Facebook của bạn, bạn sẽ có thể lôi kéo người tiêu dùng mua hàng.

3. Giữ luồng nội dung đi

Bạn có thể thực hiện một số tiến bộ trong việc có được khách hàng mới bằng cách triển khai hai chiến lược trước, vì vậy hãy đảm bảo bạn tiếp tục thúc đẩy bán hàng và khuyến khích mua hàng lặp lại bằng cách đăng thường xuyên về sản phẩm của bạn.

Trong trường hợp một cửa hàng Facebook, điều này có nghĩa là cập nhật mô tả sản phẩm, hình ảnh, v.v. cũng như đưa ra những cách sáng tạo để giới thiệu sản phẩm của bạn. Khi bạn viết về sản phẩm, nó cần phải thật chi tiết và khuyến khích người ta mua hàng.

Cung cấp nhiều giá trị hơn cho khách truy cập cửa hàng của bạn – Sản phẩm của bạn có đánh giá tốt không? Những cách thức mà nó có thể được sử dụng là gì? Bạn muốn đảm bảo chú thích của bạn nổi bật.

4. Khuyến khích chia sẻ xã hội

Bạn muốn cửa hàng của mình có phạm vi tiếp cận lớn hơn? Kích hoạt các tùy chọn chia sẻ xã hội cho mặt tiền cửa hàng của bạn để mọi người duyệt qua các sản phẩm của bạn cũng có thể chia sẻ chúng với bạn bè và gia đình của họ trên Facebook. Điều này sẽ làm tăng người hâm mộ đến cửa hàng của bạn.

5. Tối ưu hóa bố cục của cửa hàng của bạn

Cũng giống như trên các nền tảng thương mại điện tử khác, bố cục sẽ đóng vai trò lớn trên Facebook. Bạn sẽ muốn thiết lập một cửa hàng theo cách giúp loại bỏ tiếng ồn và cung cấp cho người tiêu dùng quyền truy cập trực tiếp vào các sản phẩm của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *